Menu
DoiDo.vn - Sàn trao đổi đồ cũ mới
0
Bạn đang có sản phẩm dư không dùng ?
Bạn đang ở:

Giới thiệu

Lịch sử ra đời DoiDo.vn

DoiDo.vn ra đời khi 2 người gặp nhau thông qua dòng trạng thái trên mạng xã hội Facebook, 1 người là dân lập trình tên Lê Thúc Vinh và 1 người là dân marketing tên Võ Văn Đạt. Cả 2 cùng có ý tưởng trước đó về một trang web để mọi người có thể trao đổi những món đồ không dùng đến với nhau mà không mất tiền, rất nhanh sau đó, trang web DoiDo.vn được sinh ra đời.

DoiDo.vn là gì?

DoiDo.vn là sàn trao đổi đồ ngang hàng, không dùng tiền mặt, thành viên có thể trao đổi bất kỳ món đồ nào mà mình đang sở hữu. Mỗi thành viên chỉ việc đăng món đồ của mình lên và có thành viên khác thích món đồ của mình, cả hai cùng thực hiện lệnh đổi đồ cho nhau. Lúc này, hệ thống ghi nhận cả 2 đã thực hiện việc đổi đồ cho nhau, cả hai tự sắp xếp hẹn nhau ngoài đời để trao đổi, khi trao đổi xong sẽ lên website xác nhận lại với hệ thống bằng những hình ảnh đã chụp và nhận điểm (số điểm này có thể tích lũy để đổi quà).

Tại sao KHÔNG tiền mặt?

Chúng tôi nhận thấy rằng, tiền tệ có 2 mặt của nó. Mặt tốt giúp mọi người có thể chi tiêu và trao đổi những cái mình muốn; mặt khác, tiền làm con người bị lệ thuộc vào nó, từ đây mọi người hành động bất chấp để có tiền, và từ đây bắt đầu sinh ra nhiều hệ lụy. Vậy giải pháp nào để con người đạt được cái họ muốn mà không cần dùng đến tiền? Câu trả lời chính là: barter trade - trao đổi ngang hàng.

Sứ mệnh của DoiDo.vn

- Phát triển sàn đổi đồ ngang hàng (barter trade) lớn nhất Việt Nam.
- Chung tay bảo vệ môi trường bằng cách tái sử dụng những món đồ cũ, hạn chế thải rác ra môi trường.
- Nơi mọi người có thể thực hành việc "Cho - Nhận" xuất phát từ đáy lòng, một cách chân thật nhất.
- Nơi giao lưu, kết bạn đúng nghĩa.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây